Mời Doanh Nghiệp Tham Dự Tuần Hàng Việt Nam tại Thái Lan từ ngày 27/07 đến 02/08/2017

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Central Group Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, và Bộ Công Thương Việt Nam, xin trân trọng kính mời anh (chị) Quý công ty đến tham dự sự kiện Tuần lễ Việt Nam 2017 tại Thái Lan.

Đồng phối hợp tổ chức bởi Bộ Công Thương Việt Nam và Central Group Việt Nam, Tuần lễ Việt Nam tại Thái Lan là nơi các thương hiệu ‘Made in Vietnam’ sẽ được kết nối, trưng bày và giới thiệu với thị trường quốc tế. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 27/07 đến 02/08/2017 tại Central Plaza Ladprao Bangkok, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Bangkok, Thái Lan. Đây là lần thứ 2, sự kiện hàng năm này được Central Group Việt Nam phối hợp tổ chức với Bộ Công thương Việt Nam nhằm quảng bá, xúc tiến thương mại và xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam đến các nước trong khu vực và thế giới.

Với cam kết mạnh mẽ trong việc hỗ trợ sự phát triển kinh doanh bền vững của các nhà cung cấp nội địa, các doanh nghiệp vừa & nhỏ tại Việt Nam, tiếp nối thành công của sự kiện đầu tiên diễn ra tại Central World vào năm ngoái, Tuần lễ Việt Nam tại Thái Lan năm nay sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sản phẩm “Made in Vietnam”, như: đồ gốm, sơn mài, lụa, đồ gỗ nội thất, đặc biệt là các đặc sản Việt Nam như: trái cây mang dấu ấn vùng miền, Ebon và thực phẩm chế biến, v.v…. Sự kiện còn dành riêng một khu vực ẩm thực và du lịch Việt Nam giới thiệu các món ăn nổi tiếng và đặc trưng của Việt Nam như: bánh mì, phở, nem nướng…

Chúng tôi trân trọng kính mời quý doanh nghiệp cùng tham gia vào một trong những sự kiện quảng bá hàng Việt mang tầm quốc tế, thu hút hàng chục ngàn khách tham quan mỗi ngày tại đất nước Thái Lan.

Đừng bỏ lỡ sự kiện quảng bá doanh nghiệp nổi bật nhất năm 2017, nếu các doanh nghiệp hoặc cá nhân nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về hội chợ, xin vui lòng liên hệ đến Kiến Tập theo thông tin:

Hotline: 0982 05 5346
Email: support@kientap.com.vn

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận