Lịch Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt – Trung (Lạng Sơn) Năm 2017

Nhằm kết nối thị trường Lạng Sơn với cả nước, thị trường trong nước với thị trường Trung Quốc, từ ngày 2-8/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn, TP. Lạng Sơn sẽ diễn ra Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung (Lạng Sơn) năm 2017.
Thông tin trong buổi họp báo về hội chợ vào sáng 24/10, Ban tổ chức cho biết, có khoảng 300 gian hàng tiêu chuẩn tham gia hội chợ thương mại năm nay. Trong đó, khu gian hàng doanh nghiệp (DN) ngoài tỉnh 170 gian; khu gian hàng DN trong tỉnh 40 gian; khu gian hàng của DN Trung Quốc, đại sứ quán các nước 35 gian; khu gian hàng ngành Công Thương các tỉnh bạn 36 gian; khu gian hàng của UBND huyện, TP. Lạng Sơn 14 gian. Bên cạnh đó còn có gian hàng trưng bày hàng thật hàng giả của chi cục quản lý thị trường.

Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung Lạng Sơn năm 2017 sẽ được tổ chức vào 20 giờ ngày 3/11/2017. Hội chợ mở cửa miễn phí ban ngày và bán vé 30.000 đồng/người vào buổi tối khi có các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Ban tổ chức miễn phí 100% chi phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp, hợp tác xã Lạng Sơn và giảm 50% cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại trong cả nước khi tham gia hội chợ.
——————————————————–
Công ty Cổ phần KIẾN TẬP – một trong những đơn vị tiên phong trong việc xúc tiến thương mại, xúc tiến xuất khẩu và tăng cường năng lực kinh doanh phát triển của doanh nghiệp Việt Nam:
– Cung cấp thông tin đơn hàng xuất khẩu
– Dịch vụ Đại diện bán hàng quốc tế
– Cung cấp thông tin hội chợ quốc tế và nhân sự biên phiên dịch hội chợ, triển lãm
Quý doanh nghiệp có mặt hàng muốn xuất khẩu, hãy liên hệ với Kiến Tập để được hỗ trợ và tư vấn xúc tiến xuất khẩu ngay:
📞 0982 05 5346
 support@kientap.com.vn
💻 www.kientap.com.vn

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận