Hội Chợ Vietwood Lần Thứ 12 Sẽ Diễn Ra Tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến Gỗ được tổ chức tại Việt Nam (VietnamWood) sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21/10/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.Hồ Chí Minh. 
Đây là triển lãm hàng đầu của châu Á về các giải pháp công nghiệp chuyên về máy móc chế biến gỗ dành cho ngành đồ gỗ tại Việt Nam.
VietnamWood diễn ra 2 năm một lần và lần này có quy mô lớn hơn với 700 gian hàng của hơn 320 doanh nghiệp (DN) tham gia đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Nhật, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bỉ, Áo, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc… Các DN sẽ trưng bày 1.200 máy móc thiết bị, kỹ thuật và các dịch vụ tiên tiến gồm: máy chế biến gỗ và phụ kiện cho nhà máy gỗ xẻ, gỗ dán, ván rép, lò sấy gỗ, máy móc thiết bị làm đồ gỗ, máy hoàn thiện sản phẩm, lắp ráp và phụ kiện, nguyên liệu chế biến gỗ ..
——————————————————–
Công ty Cổ phần KIẾN TẬP – một trong những đơn vị tiên phong trong việc xúc tiến thương mại, xúc tiến xuất khẩu và tăng cường năng lực kinh doanh phát triển của doanh nghiệp Việt Nam:
– Cung cấp thông tin đơn hàng xuất khẩu
– Dịch vụ Đại diện bán hàng quốc tế
– Cung cấp thông tin hội chợ quốc tế và nhân sự biên phiên dịch hội chợ, triển lãm
Quý doanh nghiệp có mặt hàng muốn xuất khẩu, hãy liên hệ với Kiến Tập để được hỗ trợ và tư vấn xúc tiến xuất khẩu ngay:
📞 0982 05 5346
 support@kientap.com.vn
💻 www.kientap.com.vn

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận