Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế TP Hồ Chí Minh Năm 2017

Sáng 7-9, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng cục Du lịch phối hợp Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 13, năm 2017, có chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, với hơn 300 gian hàng quốc tế, thu hút hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đăng ký tham dự.

Trong khuôn khổ của hội chợ, nhiều hoạt động kết nối kinh doanh du lịch đã được triển khai; trong đó điểm nhấn là chương trình Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ACMECS và các hội thảo liên quan.

Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 13 là là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế ra mắt và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch, qua đó thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Là một doanh nghiệp xúc tiến xuất khẩu, Kiến Tập đã cùng tham gia tìm hiểu các loại hình du lịch đang phát triển, cùng đặc sản nông sản ở các vùng miền để giới thiệu đến các khách hàng quốc tế.

—————————————-

=> Cơ hội giao thương xuất khẩu Nông sản

=> Cơ hội giao thương xuất khẩu Lâm sản

Công ty Cổ phần KIẾN TẬP – một trong những đơn vị tiên phong trong việc xúc tiến thương mại, xúc tiến xuất khẩu và tăng cường năng lực kinh doanh phát triển của doanh nghiệp Việt Nam:

– Cung cấp thông tin đơn hàng xuất khẩu

– Dịch vụ Đại diện bán hàng quốc tế

– Cung cấp thông tin hội chợ quốc tế và nhân sự biên phiên dịch hội chợ, triển lãm

Quý doanh nghiệp có mặt hàng muốn xuất khẩu, hãy liên hệ với Kiến Tập để được hỗ trợ và tư vấn xúc tiến xuất khẩu ngay:

  • Hotline: 0982 05 5346
  • Email: support@kientap.com.vn
  • Website: www.kientap.com.vn

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn

Bình luận