Giới thiệu

KIẾN TẬP là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xúc tiến thương mại, xúc tiến xuất khẩu và tăng cường năng lực kinh doanh phát triển doanh nghiệp, hỗ trợ các Hiệp hội ngành hàng có năng lực cạnh tranh xuất khẩu và thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu sản phẩm trong ngành.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, là chuyên gia tư vấn và chia sẻ lắng nghe mọi ý kiến, sát cánh cùng với doanh nghiệp đi tới thành công.

Chúng tôi là người bạn thân thiến, cầu nối đem lại cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với đối tác quốc tế và giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự tự tin và phát triển cho doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.

KIẾN TẬP luôn đồng hành cùng thành công của quý doanh nghiệp bởi:

Với 5 năm xuất khẩu trực tiếp và 3 năm tư vấn xuất khẩu, KIẾN TẬP đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc đàm phán, kí kết cũng như các vấn đề liên quan để quá trình xúc tiến xuất khẩu thành công.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt thành và tâm huyết cũng chính là chìa khóa để chúng tôi mang đến giá trị tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Chính sách hỗ trợ trong quá trình hợp tác và sau hợp tác luôn được đề cao. KIẾN TẬP cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất.

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tâm – chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

Trân trọng!